Hello Good Am po, I'm 27 Weeks pregnant

Normal lanng po ba na mapait nag panlasa after kumain ? Although pag nakain ako nalalasahan ko namn yung food after malunok at ilang segundo papait ang panlasa. Bali 4 months kona tong nararansan normal lang ba yon ? Babalik paba yung apettite ko sa foods after giving birth ? Thankyou po sa sasahot God bless !

4 Replies

first trimester ko palang mapait ang panlasa ko pag naglalaway ako mapait din. pero pag kumakain ng ibang food is nalalasahan ko naman. after nun ayun na. mapait na ulit.

4y ago

same po tayo until now po 32 weeks nako ganun parin huhu

Yes normal po. Babalik din po yan sa dati. Saken 2nd trimester umokey na. Sa ibang buntis buong pregnancy nila.

sakin sis bumalik na appetite ko nung 7 months na ko

Yes po, normal. Babalik din po yan. ☺️