CONFUSED

Mga momshies. First pregnancy ko po kasi ngayon. Confused lang ako sa mga bawal kainin. Ano ano ba talaga yung mga pwede or bawal kainin. Pag ba sinabing bawal eh pwede naman talaga pero moderate lang or bawal as in bawal talaga?

1 Reply

Bawal ang kape at softdrinks pati processed foods saka canned foods. Kung di kaya as in sobrang limit lang. Ask your OB. Pacheckup ka na kung di ka pa nakakapagpacheckup. Para den maresetahan kana ng vitamins etc na need.