mga bawal at hindi bawal kainin ng buntis?

ano ano po ba ang mga bawal kainin ng buntis o pwede kainin sa pangalawang buwan ng pagbubuntis...?

8 Replies

Iwas sa fast foods, raw foods, mataas na mercury seafoods. Salty at sweets. Colored drinks (meaning anything na hindi water) dapat in moderation lang. Mamantikang ulam iwasan din. Mga dapat kainin gulay, prutas, gatas, madaming tubig. Oats, nuts, cereals. Anything na bibilin read the label dapat mababa sa sugar,salt,fats.

salty foods(nakaka uti)and sweets(nakaka gestational diabetes and malakas maka laki kay baby) in moderation,pineapple(fresh fruit) nakakalambot siya ng cervix,unripe papaya(green)can cause miscarriage..

wala naman bawal basta limit mo lang ang mga tingin mo di mgandang kainin kasi ako lahat ng sabi nila bawal nakain ko ata.. ok naman baby ko... napakadaldal 3 mos plang...

Bawal raw foods like sushi. Ako binawalan din before ng ob kumain ng isaw.

Check nyo po ito dito sa asianparent :)

grapes hilaw na papaya pineapple

4y ago

Hindi bawal yan sis. Basta in moderation lang 😊

ahhh...ano pA kaya?

sa drinks po ano po ba bawal?

4y ago

Hndi naman bawal ang milk tea. Or coffe bastat moderate lang 😊