breastfeeding

Hello mga momshies!! Cno po dto sa inyu na nag bre breastfed?? Mdlas dn po bang mag fountain yung gatas na lumalabas sa dede nyu?? Sa akin kc laging ganun. Parating natatalsikan sa mukha c baby.. tpos iiyak hanggang sa ayaw nya nang dumede. Prang alam nya na na mabubulunan sya kpag dedede pa sya.. ?

2 Replies

Yes sis. Lalo n pag may let down.. Pwede k Po mag pump muna bago mo ioffer breast mo sis. Para d malunod.

Sana ako din magka fountain ng milk... ang hirap mag pump na konti lng nakukuha.