Teething

Hi mga momshies! My baby's turning 3mos tom and I am wondering kase kapag BF ko sya usually nanggigil na sya, seems kinakagat nia nipples ko and upon holding him madalas po syang naglalaway. Is that a sign of teething na po ba? Hindi po ba too early mag ipin in his stage of age? Salamat mga momshies in advance po.

1 Reply

usually at 3 mos napifeel na nila yung itching ng gums pero di naman agad nageerupt ang teeth.

4y ago

Ty momsh! Will monitor din po. ,☺️