Teething baby,, nanganggat si baby while BF

Hello moms,, ano po dapat gawin or remedy once kinakagat or nanggigil si baby while breatfeeding.. may 2 ipin na po sya sa baba.. tnx

2 Replies

Mahirap talaga iwasan to mommy hehe challenge ko din to ngayon sa baby ko Ginagawa ko minamassage ko muna gums nya before feeding and if kagatin nya tinatanggal ko muna then kakausapin ko sya after nun pinapa-latch ko na ulit sa kanya minsan effective naman hehe pero hindi pa rin talaga maiwasan na nakakagat nya

makati na gilagid ni baby pahidan mopo ng honey or kung wala po tinunaw na asukal sa tubig ung lalapot po dapat huh tas massage mo sa lahat ng gilagid nia mommy 😊

4y ago

9months n sis