She's turning 8months and still no sign of teething. Is that alright?

Post image
5 Replies

Yes mommy! Okay lang yan, wag kang masyadong mag-worry. Ganyan din si lo ko nung 8 months sya halos wala padin syang teeth. I think wala naman yang kinalaman sa development nya. Kasi by that time, my little one was walking na (gumagabay) even though halos wala pa syang teeth. Just continue feeding her finger foods pero i-cut mo.

8y ago

Appreciated ❤️

Don't stress yourself about it mommy. It's completely okay and that doesn't mean na hindi healthy si baby. :) Ang cute kaya ni baby. Sali mo sya sa #CutestBabyofThemAll sa photobooth naten dito sa ParentTown mommy :)

8y ago

Quite worried lang bakit wala pa. 😁 thank you po.

Yes. 10months na yung baby ko nung magkateeth sya. Iba iba ang phasing ng bawat baby. Wag ka masyado mastress :)

Yes mommy, my first born 1yr old na sya ng nagkateeth and my pedia said its normal nman..

Going 11months si baby ko, palabas palang ngipin nya.