baby popo

Mga momshies ask naman po if normal ba sa baby ang di madalas mag popo? 7 weeks old palang si lo, breastfeed po ako pero twing mag popo sya mga 3 to 5 days bago sya maka dumi .. Normal po ba to? Panay naman ang utot nya at madami naman din sya umihi.. Sana may makapansin po neto.. Thank you in advance

1 Reply

Yes very normal sa mga breastfeediNg babies. Ganyan anak ko bago plng mag 1month inabot ng 3weeks hindi nag poops...nung nag 2mons sya 2-3times in a week sya mag poops. Inaabsorb kase ng katawan nila lahat ng nutrients ng breastmilk so walang waste. Basta hindi fussy at hindi matigas tayan normal lang yan