RT PCR SWAB

Hi mga momshies ask lng po san po magandang manganak any suggestion po yung mura lng po ang bayad thanks po.taga marikina po ako.,and saan po kaya may free na RT PCR swab?

1 Reply

try nyo po sa MOA mommy. free swab test po sa buntis and companion. agahan nyo lang po para makuha nyo po agad kinabukasan ng hapon yung result. have a safe delivery po.

2y ago

not sure lang po. maybe, you can send someone to check po if malapit lang kayo. pero, if not po, try to search sa fb. may page sila. limot ko lang yung name.