RT-PCR SWABTEST

Hello mga Mommy. Required ba tlaga anywhere ng Rt-pcr swab? What if wala pa swab test then inabot ka. Ano mangyayare? Di ba nila aaccomodate?

3 Replies

Yes, required lalo na sa hospitals. Kung walang valid negative swab test, they will treat you as a covid possible case at depende sa hospital kung kaya ka iaccommodate. Those that can, mas malaki yung babayaran kasi lahat ng maghahandle sayo na staff/healthcare workers would need to wear appropriate PPE. Plus, mas strict yung protocol nila so mas malaki talaga yung bill.

3y ago

yes po required e advice nila sayo Yan pag 37weeks kana on wards.

Yes. kahit Saan required po. lying in, Public or Private hospital man. para din sa safety ng mga babies natin yan:)

yes required Po talaga Yan mommy.