HEALTH CENTER vs PRIVATE

Sa mga may-experience po, ano ang difference ng Health Office vs Private Vaccinations?

14 Replies

Hi mommy, hindi pa po ako naka experience sa health center pero napaka rami ko pong katrabaho and kaibigan na doon nagpapabakuna ng kanilang mga babies. Nagkakaiba lang naman po sa brands pero same ang effect kay baby 😊✨

The only difference is ang Private may boosters ang Health center wala. So after ng mga vaccine ng baby ko sa center noong mag 1 year old baby ko lipat na kami private pedia to continue with his boosters

If u r a practical Mom, u can avail the vaccines from Health Center na wala sa Private Clinic. Or regardless if both available sa Private and Public if u are into ngtitipid. You may opt to.

Private pedia na namin mismo nagsavi na sa health center kami magpabakuna. Pasched lang kami ng vax sa kanya if hindi available sa center. Same lang naman daw yung ituturok eh.

No difference mommy, it only depends on the clinic's vaccine supply. #TeamBakuNanay #ProudToBeABakuNanay #VaccineWorksForAll #HealthierPhilippines #AllAboutBakuna

branded vaccine Ang sa private pedia, sa health center more like generic type. same efficacy lng.. mas uncomfortable lang sa baby Yung 5 in 1 ng center.

Yung brand lng po ang pinagkaiba ng mga vaccines ng H.C at Private pero same nman na effective dahil from DOH nman po lahat ng vaccines na yan..

Wala nmn sabi ng pedia ni lo same lng at kung ano ang wala sa center sa kanya kmi nagppavaccine.... si pedia mismo ang nag advice sa amin

Wala naman po bukod sa brand at di ka na kailangang pumila ng mahaba pag sa private thou mapapa gastos ka talaga :)

wala nman mommy kung about sa vaccine pero kung usapang pera laki po ng difference nila💸