sepsis

Hello mga momshies... Ask lang po anu cause ng sepsis nd wat r d symptoms?

2 Replies

Yung baby ko po nagka sepsis nung 5 days old. As per pedia ang cause daw po might be the UTI nung buntis ako or unhygienic na panganganak sa lying in. But I'm leaning towards the UTI kasi okay naman sa lying in na napanganakan ko and OB ko talaga ang nagpa anak sakin. Di rin kasi gumaling yung UTI ko after antibiotics hanggang sa manganak ako. Symptoms po nung baby ko ay high fever, then jaundice/hyperbilirubinemia

Not I