SEPSIS

Ano po ang cause ng sepsis sa baby momies

5 Replies

Yung baby ko po nagka sepsis nung 5 days old. As per pedia ang cause daw po might be the UTI nung buntis ako or unhygienic na panganganak sa lying in. But I'm leaning towards the UTI kasi okay naman sa lying in na napanganakan ko and OB ko talaga ang nagpa anak sakin. Di rin kasi gumaling yung UTI ko after antibiotics hanggang sa manganak ako.

4y ago

Bumaba po pero di pa rin po naging normal. Ang sabi lang po ng OB di na kami pwede mag further antibiotics kasi makakasama na kay baby kaya imonitor lang daw po si baby hanggang sa yun nanganak na po ako

Ilan mos na si baby nun sis? Tpos ano nrrmdman mo nung me uti ka? Lalo ako ng worry kse feeling ku di umeeffect sa akin yung mga antibiotics na bngay kht 3x a day pa :(

4y ago

Thanks momshie ♥️

Sepsis yung case nang baby ko..dapat magamot agad2 kung may sepsis yung bby.

Kapag bagong panganak usually kapag may untreated infection ang mother

4y ago

Thanks po

Blood infection po pede.

4y ago

Thank you po mommy ,