Folic acid

Hi mga momshies, ask lang po, ano brand nang folic acid recommended nang OB nyo? Wala kasi sa pharmacy malapit samin ang ni reseta nang OB ko. Naghahanap po ako nang other alternative folic acid brand na maiinom dhil mahirap mghanap nang specific brand sa situation ngayun. Salamat po sa sasagot ?

14 Replies

Foliage din po ako dati kaso pahirapan siya hanapin lately sa mga kilalang drugstores like Mercury and South Star Drug. 'Yun pong nabili ko last month ay Prevena. This month po Infacare 'yung nabili ko. Sabi ng OB ko pare-pareho lang daw po ang folic acid kahit generic lang.

4y ago

Yun nga po ehh, hirap maghnap nang specific brand. Cge po. thanks sa info. 😇

Prenat mamshie.madaling bilhin sa mercury drugs. 5.25 each.. quatrofol ang food supplement ko pero not available sa mga drugstore,kay OB lang meron..

4y ago

try ko din po if meron yan malapit dito samin. thanks 😇

My nireseta si OB sakin pero dahil ECQ sabi nya any brand na lng daw basta my tini take ka.

4y ago

Ok po, salamat sa info 😇

Quatrofol po sakin momshie. ☺️

4y ago

ok momshie, thanks sa info 😇

Folic acid prevena po akin

4y ago

ok po, thanks 😇

Sakin noon, folart at folicare.

4y ago

thanks 😇

Foliage B+ sa akin before

4y ago

Thank you 😇

Biofolate po

Folicare po

Folart po momsh

4y ago

Ok po. thanks 😇