reseta

Ask ko lang po kung pwede po bang ibang brand yung bilhin ko na vitamins and folic acid? Wala daw po kasi sa mercury nang same brand na binigay ni doc sa akin. Phelp naman po

34 Replies

yes po .. walang kaso ang brand name. pare pareho lang yan kahit iba iba ng brand. same content. kung maarte panlasa mo go for branded pero kung d ka maselan sa lasa and amoy go for generic.

oo naman., presyo lang nagkakatalo., meron din binibigay sa mga center at barangay para sa buntis.,

Ok lang po skin dn ibang brand recommend ng oB ko pero iba tinatake ko kasi hirap hanapin

Pwede naman po. Sabi nga po sa DOH kahit generic brand, same effect naman daw po yun

Pwede naman po generic name. Same gamot lang yun of different brand lang siguro

yes po ask ka na rin sa pharmacist ng pang preggy na folic and vit

Okay lang parehas lang silang folic acid iba lang ang brand nila

oks lng po madam khit po ung galing s center pra makatipid.

Hemerate FA ang binibili ko for folic .. w/ iron narin kase

Opo naman. Ako sa generics lang ako bumili ng mga gamot ko