nalilito

Hi mga momshies ask kolng po kanina kase nag pahilot ako ng tyan ko, tapos tinanong ako if ilang months na tyan ko then sabi ko mag 6 mnths na sya ngayong june 3 pero sinabihan ako ng manghihilot na mali daw ang bilang ko kasi yung porma daw ng tyan ko is mag 7na, dapat baako maniwala sakanya?

19 Replies

Mas better sa ob ka po mag pa check up. Kung ano po yung sinabi ng ob un po papaniwalaan mo! .nag pahilot din ako nung sinabing babae iaanak ko mali nung nag pa ultrsound ako, lalaki naman kaya wag po tayo maniniwala sa manghihilot

4y ago

Sabi din nya girl daw bibi ko kase walang line?

S ob kn lng punta momsh, aq 3 beses n aqng nagbuntis pero di aq nagpa hilot. Natatakot kc aq. Kahet pagkapanganak q di rin aq nagpahilot ng matris, kc ung matris kusa namang babalik s normal size nya yan once makapanganak n 😊

4y ago

Welcome momsh and ingat 😊

ba yan pangsinuang panahon. hindi mo ba alam pwde makasama sayo ang hilot dahil buntis ka at echusera ang nga yan dami pnagsasabi kala mo c madam auring na manghuhula din .

Determining the babies age through an ultra sound is already close to an exact science. Sa OB po maniwala wag sa manghihilot. 21st century na po.

dpt di k ngphlot my kakilala ako ngphlot pglbs ng ank nya nay nadislocate na part. dpt jse ngttnong k muna sa ob if pede yon o bwal

Sa ultrasound makikita ang fetal age according sa laki ng baby. Pra malaman mo, check up ka sa ob mo at magpa refer ka for ultrasound

Depende kasi yan sa manghihilot sis kung magaling sya. Kasi ako nag pahilot Ako kasi noon breech sya ngayon pwestp na

dapat nga di kana nag papahilot masama yan baka may mangyare pa kay baby mas better kung mag papaalaga ka nalang sa OB

4y ago

yes po di po required mag pahilot ang mga buntis

wag ka po maniwala sa manghihilot mamsh. baka mapasama kapa doon,kay OB tayo lagi para plging safe. ♥️

Mamsh,pag nagpacheck ka sa OB,ichecheck si baby at iuultrasound. Dun ka mas magtiwala.