.

Mga sis naguguluhan ako kasi nung june di na ako nagkaroon tapos ngayon naman ang binigay sakin ni midwife na dd ko march 7 yun pa sinulat niya sa booklet ko then kanina nung nagpacheck sabi niya april daw dd ko nalilito ako first time ko po kase 32 weeks na ko ngayon ilang months na tyan niyo yung mga march rin dd ?

8 Replies

Same case po tyo, lmp ko po is july 5 and edd ko po dapat april 10. Sa 1st ultrasound ko po april 11 tas sa CAS naman po april 12. Tas ngulat po ako sa ob ko bgla nyang bnigay na edd sakin is May 1 ksi daw huling mens ko is july 25 which is not true 🤣 minomonitor ko po ksi period ko nun ksi that time we're not prepared ba to have a baby na. So Sbi ko po kay ob kung hndi po ba lagpas sa due date ko yun ksi sure naman po ako sa lmp ko po. Tas yun sbi nya kung sure daw po talaga ko sa lmp ko, april 10 daw edd ko. Btw wala po pala akong trans v kaya d makpag decide si ob kung kelan edd ko.

Kung june hindi na kayo nag ka menstruation, most probably May ang LMP nyo. Possible EDD would be Feb to March depende sa date ng LMP or sa na detect sa Ultrasound. Pwede kasi 2 weeks before or 2 weeks after ang delivery

If matandaan nyo po 1st day ng last menstrual period nyo, makakatulong po yun sa pag compute kung kelan possible EDD nyo

4y ago

Nahibang kasi ako kay midwife march binigay niyang dd ko tapos sabi niya april daw ako manganganak

Feeling ko march yan. Kasi ako last mens ko is nung july pa. Di na ko dinatnan ng august. April 6 EDD ko.

Ako kasi lmp ko June 10, July di na ko dinatnan and due date ko according sa it's March 2nd week 🙂

ako po lmp ko june 9, kaya july di npo ako dinatnan duedate ko march 15, so 31 weeks npo ako ngayon.

Ako 33 weeks na EDD ko is March 3.

7 months n ung akin