Required po ba talaga magpahilot ng tyan kapag 5 to 6 months na?

Yung aayusin daw po porma ng baby.

19 Replies

No po. there's no scientific basis po regarding dyan sa hilot.yung Mother in law ko po pero talaga pumupunta dito sa house para e massage sila but sya mismo nagsabi (manghihilot)na hindi safe ang hilot sa buntis. kung hindi maayos position ni baby iikot pa naman po yan and habang palapit ng palapit na kayo manganak e ultrasound uli kayo para makita kung suhi parin(breech),transverse o nasa tamang position na si baby (cephalic)

hindi po required yun at wala naman talaga na itutulong . nakaka takot pa baka mag ka mali sila at may mang yare kay baby sa loob. (no offense ha) pero nakaka asar yung mga matatandang pinipilit na mag pa hilot mga buntis tas papagalitan ka pa pag di mo ginawa . edi sana nag doctor na lang sila sa sobrang dami nilang alam. kusang gumagalaw ang baby at naka ayos sa loob ng tyan natin

3y ago

21 weeks palang ako nun and breech position ni baby. iniinsist ng MIL ko na magpahilot ako but sabi ko hindi kasi baka mapano pa si baby mahaba pa naman time ni baby para umikot.

Kusa pong umiikot ang babies para ipanganak. In some cases hindi, you can try left side lying, play music sa baba, but not hilot kasi baka mapano si baby sa loob. Never ako nagpahilot for both my pregnancies

hindi nman siguro required magpahilot, baby ko nga breech position nung 1st ultrasound ko kusa syang umikot..nood ka po sa youtube mga exercise para iikot c baby naturally

never po ako nagpahilot nong buntis ako natatakot akoa baka mapano si babay..nandyan naman ob eh..tsaka kusa naman iikot baby po left side lamg dapat ka natululog

hindi po, kusa yan mag position po si baby usually pag malapit ka na po manganak. no need ipaayos normal po na ppwesto sya, baka makasama pa pag galaw galawin.

no po. hindi siya inaadvice kasi hindi po safe. may chance na baka mapaanak ng maaga or baka ma apektuhan development ni baby

no. sunod nalang po sa OB. Breech pa position ng baby ko at 5 mos and sabi ni ob iikot pa naman daw.

No po. Minsan nagkakaprob pa lalo pag mali hilot sa tyan. Sundin nyo nalang sasabihin ng ob.

3rd baby ko n to pinagbbuntis KO pero lahat sila d KO nranasan mgpahilot .