nalilito

Hi mga momshies ask kolng po kanina kase nag pahilot ako ng tyan ko, tapos tinanong ako if ilang months na tyan ko then sabi ko mag 6 mnths na sya ngayong june 3 pero sinabihan ako ng manghihilot na mali daw ang bilang ko kasi yung porma daw ng tyan ko is mag 7na, dapat baako maniwala sakanya?

19 Replies

Sa OB ka po maniwala, sis. Di nga po nila rinerecommend ang hilot hehehe

Di nmn lahat ng ngpahilot nkasama ky bb.. dpende kasi yan sa mnghihilot

If alam mo nmn kung kelan ka nagmens, walang problema momsh.

Nkakatkot bkit k ngpahilot jusko pwede malamog c bb

Ultrasound kapo maniwala at kung kelan cnb ng ob mo

ok nmn yung hilot bsta mgaling lang...

ultrasound po mas better.

consult your OB .

Ngii