Pag ire sa pagdudumi ng buntis

Hi mga momshies ask ko lng po sana kung bawal ba sa buntis ang pag ire habang nagpopoops? Im 16weeks pregnant now and nahirapan ksi ako magpoops then after napansin ko my konting blood na lumabas skn at may blood clot na konti dn na lumabas.. Pls answer po. Ksi nagwoworry ako.Many thanks

42 Replies

ako ang ginagawa ko mommy inaantay ko nalang na kusang iire o lalabas kasi yun din ang problema ko eh.

same here huhu. inaabot na ko ng 30mins sa cr pero di pa din nalabas poop ko :(( ang sakit sakit na :(

yes as much as possible kain lang ng mga fruits and vegetables para mabilis makadumi or hi in fiber

inum po kau ng maraming tubig pra iwas constipated taz papaya na hinog pra mka pag poops ng mabuti

kain ka po papaya or peras at more water ganyan den ako, kaya lagi akong may peras at papaya

6y ago

hindi po masama ang papaya pag fully riped na po ito yong hindi po mabuti sa buntis is yong hilaw na papaya..and sa pineapple naman po ok lang pong kumain but wag pong super dami

same here din po 1 week na matigas yung poops kpo :( Anong food ang nagpapalambot ng poops?

6y ago

papaya na hilaw ang bawal sis pero un hinog oks lang

anmum nkakalambot ng poop, ganan kse ako pg d nkakainom ng anmum n tigas ang poop

Mag anmum milk ka Po momshie ganyan din ako dati and lagi inom Ng madaming water

6y ago

Masarap Po sis lagyan Ng kunting honey or asukal

same here po. Yan din tanong KO kase hirap AKO dumumi tagal KO SA Cr palagi

Ganyan din aq minsan. Kya lagi aq nainom ng tubig then fruits na rich in fiber.