Edd ng May

Hello momshies. May nakaranas na po ba dito na naglalabor na hindi pumutok yung panubigan or may lumabas na dugo? Then diretso na sa pag anak. Ftm po kasi thank you. Lagi lang kasi masakit tyan at balakang ko.

3 Replies

For my 2 pregnancy, kasabay na mismo during childbirth yung pagputok ng panubigan ko. Sa 1st ko, may cord coil lang si baby kaya hindi pa sya nakalabas kasabay ng pagputok. Sa 2nd ko, sa pag-ire ko na mismo siguro pumutok, hindi ko na napansin. As for pagdurugo, for both pregnancies, less than 30 minutes before actual childbirth lang may lumabas sa akin.

Puson and balakang dapat ang masakit and interval time is 3-5 mins.

5mo ago

thank you po💓

thank you mii nasagot tanong ko💓