No sign of labor pero may masakit.

Sino po naka expirience ng masakit ang tyan hanggang puson at balakang ? pero walang mucus plug at walang pumutok na panubigan? ano po kaya ito? masakit talaga eh😢

1 Reply

Hello. Ilang weeks na po kayo? Sa tingin ko po labor na yan. Hindi po kasi tulad ng sa napapanood natin na pag sumakit pumuputok agad panubigan. Gaano po katagal yung bawat pagkirot?

4y ago

halos magdamag po. ie sa clinic sarado at mataas pa daw po hindi ko alam bakit sumasakit ng ganon 😭