Sign of Labor

Hi mga mamsh! Kaka 38 weeks ko lang at napansin ko buong maghapon naninigas tiyan ko as in ang tigas niya pero wala akong nararamdaman na pain sa puson or balakang. Tapos feeling ko lagi ako nadudumi pero pagdating sa cr hangin lang ang lumalabas lagi or gas ba yun wala naman lumalabas. Sign na po ba to na malapit nako manganak? Ftm po ako. Share niyo naman experience niyo sa labor😊

2 Replies

ganyan din po ako tigas tummy pero wlang pain ending po na emergency cs po ako

4y ago

Bakit po emergency cs?

UP