SSs Maternity Benifits..

Hello mga. Momshies ask ko. Lang po.. Since 2009-2016 may contribution aq sa Sss ko.. Nag resign ako 2016 ng february.. Until now d aq nakakahulog ng contribution ko.. If ever po na 3 months or 6 months maghuhulog aq ng contribution possible pa ba na makaavail ako ng maternity benefits? Month of conception ko po is march saktong nag ECQ..thanks po sa. Makakasagot..

1 Reply

start nyo na po maghulog para sa April to June mommy para meron ka na agad 3 mos na hulog. kasi titignan nila yung past 6mos mo after mo manganak ☺️