WHITE DISCHARGES

mga momshies ask ko lang po normal lang po bang may white discharge at 7 months pregnancy???

8 Replies

27weeks din ako. at meron din akong ganyan. nakakailang lang parang lagi ako naiihi sa panty yun pala yung white lang. hehehe

Yes po normal siya. Kapag 37 weeks pataas ka na, tuwang tuwa na ob mo nyan pag mas madami ka white discharge.

Hindi naman mabaho Momsh? Tsaka di naman madmi? If ever mabaho at mdmi consult na sa ob mo po. :)

5y ago

Wala naman po amoy momshie 🤗

Ok lng yan sis...basta hindi mabaho at hindi nasakit puson mo.

yes po.basta wala pong bad smell, normal lang po.

Yes momsh .. basta wala lang bad smell

Its normal kung walang amoy