Umbilical Hernia

Hello mga momshies ? ask ko Lang po kung sinu po dito Yong baby nagkaroon ng umbilical hernia? Kusa po ba siyang gumaling? Anu po remedy nyo? 1 month and 13 days pa Lang po baby girl ko. Salamat po

Umbilical Hernia
14 Replies

Baby ko po nagkaroon ng ganyan, mas malaki pa na parang puputok itsura. Nung pina check up ko kay pedia ok lng nman daw kusa daw yon gagaling but she also allowed us to use bigkis para lng hindi kami masyado matakot sa itsura ng pusod ni baby, nilagyan nmin ng coin cover with clean cloth or gauze tas bigkis na hindi nman sobrang higpit, tapos kapag gabi inaalis din po namin ang bigkis kc relax nman po si baby kapag tulog at hindi masyadong naumbok ung pusod nia. Ngayon po going 5 months na baby ko at wala na po syang umbilicard hernia, normal na po ang lalim ng pusod ng baby ko 😊