Bottle feed

Hello mga momshies. Ask ko lang po kung ano po kaya ang pwedeng gawin para mpadede si baby sa bote? Breastfeeding po kase sya sken pero dti nman po nung mga 1month pa sya gang going to 2 months ndede din sya sa bote ng gatas ko at minsan pag naalis ako S26 nman. pero neto lang nung umalis ako talagang ayaw nyang dumede sa bote khit na gatas ko ayaw din nya dedehin ang s26. kaya pag uwe ko gutom na gutom tuloy sya. Ano po kaya pwedeng gawin? Ano po kayang problema? yung bote kaya o yung gatas? (bili po sa sm dept. store yung bote walang brand) pbalik ndin po kase ako sa work eh. 3 months na po sya ngayon. Salamat.

5 Replies

try nyo po maghanap ng dede na kasing laki ng nipple nyo po. ganun ginawa ko po sa baby ko eh and it works po. 3 months na din sya ngayon po. bale late na kasi ako nagkagatas ng marami and hindi ko po napo provide nung first 2 months ng gatas sya. 😊

Nasanay po kasi sya sayo sguro. Kaya nalilito sya sguro sa paglatch sa bote or sa breast mo. Try mo palitan ng brand ng milk mommy tapos buy ka ng bottle na branded. Mas mainam kasi yung tsupon non.

4y ago

Ano po kayang brand ng milk?

nasanay po sya sa breast nyo kaya hanap po kau ng bote n magugustuhan nya na prang same sa breast nyo try nyo po yung avent

Avent po, medyo kapareho ng structure ng dede ng nanay, malaki po kasi. Parang may areola din. 😊

4y ago

natural po ba o classic?

comotomo bottles try it