VAGINAL DISCHARGE

Mga momshies, ask ko lang po if normal pp yung gantong discharge, I'm 23 weeks pregnant po. Nung nakaraan po ganyan discharge ko parang egg white, minsan pag iihi ako, mismo nakakakapa ko pa. Tapos ngayon po white naman na buo buo discharge ko. Normal po ba yung ganyang egg white tsaka white na buo buo. Wala naman pong odor tsaka dugo pero natatakot pa rin po ako na baka butas yung amniotic sac ko?

VAGINAL DISCHARGE
6 Replies

hala maka ewww nmn.. hahaha kapg nabuntis k na.. or nanay ka na.. wala ew ew noh.. lahat ng lalabas sayo dapat maobserba ka tlga kahit ano kulay at amoy pa yan... anyways.. ask your ob mommy.. pwede din normal sya kasi kapg nagprprogress ang pregnancy mas marami discharge.. but ask first your ob para sure..

I think po mommy meron kang infection may egg white nagkaroon po aq nian pinatake Aq ng gamot na safe sa bby for 1 week den nawala ganian po tlg taung mga preegy

yup me anak nako. sana naman mamili naman ng ipopost kasi di maganda para sa ibang makakakita. ung mga ganyan pwede naman in private pag usapan hindi para ipost pa.

ang dami nga haha yung sakin konti lang ask your OB po kung ok lang yung ganyang discharge,

24weeks preggy na q peo dq na encounter ung gnean, azk m na za OB m pr dka mgwori..

ewwwww tanung mo sa ob mo wag mona ipost