sss

Hi mga momshies ask ko lang po if ilang months ang pdeng ihulog sa sss kung self employed ?? PRA nkakuha ng benefits??? Pag nkapaghulog po ba ng 3 mos .. PDE na po or dapat tuloy tuloy po ang hulog hnggang ma ng anak ? Thanks po sa sasagot :)

1 Reply

Sorry pero ito na naman yung ganitong tanong. Bilang responsableng mamamayan, obligasyon mong magbayad ng contribution lalo na at aasa ka sa benipisyo nito (ngayon at sa future) hindi yung maghuhulog ka lng kung kelan ka kukubra s panganganak. Easy money din kasi e no (2400×6=14,400) ang kapalit 70k. ✌

5y ago

Matgal po kc ako natigil sa paghuhulog dhil wla nman ho akong work ! Kaya nga nagtatanong po ako