Post partum preeclampsia

Hi mga Momshies! Ask ko lang kung sino dito naka experience nga Post partum pre eclampsia? yan kasi na experience ko bigla nalang tumaas bp ko infact na admit talaga ako.ano ba other alternatives nyo aside sa binigay ng doctor na pampababa ng dugo? Tanx in advance

1 Reply

Ako sis. Nung May nanganak ako, then three days kami sa ospital after 4 days nareadmit ako dahil sa sobrang taas ng BP ko, tila 5 days ako nagstay sa ospital para pababain bp ko. Then binigyan ako take home meds irbesartan ata yun at felodipine for two weeks then low sodium & low fat diet ako. Awa ng dios mag two mos na kami ng baby ko okay na BP ko.

5y ago

Ok momshie. Thankyoi