post partum hair loss

hello po. naka experience po ba kayo ng post partum hair loss? paano po ba ito imamanage? salamat po sa mga sasagot.

10 Replies

Normal lang mommy magka postpartum hairloss dahil sa changes of hormones according sa OB ko. Malelessen din yan after 6 months. Better na wag araw arawin ang pag shampoo para di mastrip off ang natiral hairs sa anit at hindi maging brittle ang hair. You can use organic products too. 😊

ngayon sis grabe maglagas as in nagkakalat nako ng buhok sa bahay. kahit saan ka pumunta may buhok sa sahig kahit kakawalis lang. iba pa yung lagas kapag naliligo ah. buti nalang makapal buhok ko. 😅

Yes po, peak ng paglalagas ko nung 3rd month pp ko. Ginawa ko lang always ako nagcocomditioner para malabot at hindi magbubuholbuhol. Tapos pagupit ng maikli at di ako nagsusuklay ng basa yung buhok ko.

5y ago

Mawawala din naman siya eevntually.

same din sa akin mommy, nagbasa na lang ako sa net what to do. every other day and basa at shampoo ng buhok. pero tutubo din naman po yan, just like mine bigla nagka instant bangs😄

pinagupitan ko nalang po. minsan kasi pati si baby napupuno ng buhok. and mainit din kasi. wala naman ginamit na product since normal lang naman talaga ung post partum hair loss.

Hahaha sobra. Eveytime na nag susuklay ako. Sobrang dameng nalalagas. Wala. Pinababayaan ko lang normal lang daw

Hair loss 3 started 3 months post partum. pero wala naman ako ginagawa ayoko kasi pagupitan ng maiksi ee

pagupit ka ng maiksi para di mahirap suklayin babalik din naman yan buhok mo...

itali mo po lagi paboknay para di mahigit ni baby at dahan dahan sa pagsusuklay

normal mommy. kain ka lang ng foods na rich in calcium