curious

mga momshies ask ko lang kung ilang buwan nagkastart magkaroon ng gatas dede niyo? turning 7months na kasi ung tummy ko pero no signs padin na nagpoproduce ng milk ung iba kasing nababasa ko six months palang silang preggy meron na curious lang hehe first time mom here

22 Replies

Ako po mag 7mos. na Wala pa din gatas , ganito din ako sa panganay ko .. nanganak na ko ska pa ako nagkroon ng gatas pero 3yrs. dumedede anak ko nun sakin .. Ngayon turning 5yrs.old na sya and I’m preggy sa 2nd baby ko ...

5y ago

Hello ma! Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Ako 8months pregnant na pero wala pa ring gatas. Normal lang daw yun sabi ng OB ko. After delivery expected na meron na, pagpinasuso na si baby. Don't worry momsh. 🙂

5y ago

Hello ma! Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Depende po ata yan mommy, may nakita kasi ako na post one time na yung iba pong mommies is nagkaron lang sila ng milk pagkasilang ng baby nila. :)

Kung hindi man tayo labasan ng gatas during pregnancy stage, afterbirth po yan. Basta more more sabaw lang and greeny vegetables lang. 😊

Ako 5days pa nga after delivery, tas dumami na, nagkamastitis pa nga ako sa oversupply. :(

Sakin po turning 6months na tummy ko nagkakaron ng paunti unting gatas na lumalabas sakin.

Ako 7 months na tiyan ko pag pinipisil ko ang dede ko may lumalabas sa dede ko

Ako incoming 5months noon nung may lumalabas na nagatas sa boobsy ko

Sa first baby ko po, nagkaron ako ng milk nung nakapanganak na ko.

2 days after delivery nagkagatas na ako :)