Newborn Clothes

Hello mga momshies, ask ko lang ilang buwan nyo nagamit yung newborn clothes? Saglit lang ba magamit ni baby yun? Eto kasi balak ko bilhin online,masyado na ba marami yan or sakto lang? Baka kasi sumobra di magamit ni baby.hehe TIA

Newborn Clothes
36 Replies

2 months depende.. kasi...ngaun nag 3 na sya medyo medyo masikip na

1 to 2mos lang lang daw nagagamit yan depende sa laki ni baby..

Sbe nila 1 month lng naman daw magagamit yan ni baby mamsh.

1 to 2 mnths lng sglit lng yan mgamit ni baby...

1 month, yung iba weeks lang depende sa laki ni baby.

1 month lang nagamit ni lo ko momsh.hehe

Its better na madami para laging may pamalit

1 month lng sa akin. Laki kasi ni baby

Isang set poba yan mommy? Magkano po?

5y ago

Tumingin na ako sa lazada at shopee yang 1699 na yan yun na yung sulit kasi mas madami sya. Yung iba mas mura pero may wala sya sa 1700

2 months po nagamit un sakin po.