Please Help - Second opinion

Hi mga momshies, ask ko lang if wala na bang chance si baby magka heartbeat sabi kasi ng OB ko aalisin na siya sa body ko through meds. Okay ba na magpasecond opinion ako and wait pa or go with the process? I am still experiencing pregnancy symptoms kaya parang I am hoping pa din. Thanks in advance! Baka may naka experience po ng same sakin. Thank you.

Please Help - Second opinion
13 Replies

usually po talaga atleast 7weeks nirerecommend ng mga OB para atleast kita na si baby at heartbeat..kapag ganyan pinapaulit talaga nila ang transV..naexperience ko yan sa 1st baby ko sakto 4weeks kaya ipinaulit kasi may sac pero wala pang baby kaya ngayon sa 2nd ko naghintay muna ako mag 2months base sa LMP ko bago ako nagpacheck up para sure na kita na sya sa TransV

Ang harsh naman ng result na yan. nag trans v ako 5 weeks. GS pa daw medical term meaning hindi pa kita ang baby. Tapos after 2 weeks balik ko trans v ulet, 7 weeks na ako at yun very good daw ang heartbeat ni baby. Kulang ka pa po sa weeks.

too early pa mii para ipatanggal si baby.. possible pa magka hb yan, kausapin mo lang lagi si baby.. 1st tvs plang yta yan, wait mo after 2weeks as long as hindi ka nagbleed think positive lang at iwas stress ..

pa 2nd opinion ka po, ako nung nagpa trans v 5 weeks and 5 days pero gestational sac pa lang nakita, kaya pinaulit sakin after 2 weeks, now I am 7 weeks and 2 days pregnant, good heartbeat si baby as per my OB

Mi pa 2nd opinion ka. Kase sa ganyang weeks normally hnd pa talaga nakikita hb ni baby. 8weeks po kita na yan.. ako kase 8weeks and 2days nakita hb ni baby. Pray lang mi and kausapin mo lagi si baby

mag pa 2nd opinion ka po. aq po 10 weeks panlng tama po sila 7 or weeks po malalamna if may heartbeat na si baby sabi din OB q… stay safe kau ni baby

mag 2nd opinion ka po muna kasi 5weeks kapalanh naman po. kasi mostly 6 weeks more days ang my heartbeat sakin po 6w3d po ako nun my hb na po.

mi pa 2nd opinion ka.. ako 6 weeks wla png heartbeat baby ko .pero pinag transv ulit ako after 2 weeks so 7 weeks n sya may heartbeat na sya

pa 2nd opinion ka na sis para mas maaga malaman kasi kung sakaling yan talaga result hindi nadin kasi dapat patagalin yung pag alis. 😔

same po, kaso sakin pinapabalik po ako ng 9 para macheck yung heart beat. sobrang liit padaw po kasi yun fetus last check up ko