Please Help - Second opinion

Hi mga momshies, ask ko lang if wala na bang chance si baby magka heartbeat sabi kasi ng OB ko aalisin na siya sa body ko through meds. Okay ba na magpasecond opinion ako and wait pa or go with the process? I am still experiencing pregnancy symptoms kaya parang I am hoping pa din. Thanks in advance! Baka may naka experience po ng same sakin. Thank you.

Please Help - Second opinion
13 Replies

sis, pwede malaman ang signs na walang heartbeat ang baby? medyo kinakabahan din ako. magpapatrans v din ako sa sept9 kase🥲

too early pa mi. 7 weeks wala din nakita saken pero ng wait ako ng 2 more weeks and thank God, after 9 weeks meron na

7 or 8 weeks po ang may heartbeat bka kulang pa po sa weeks ung sa inyo po.