Hard poop /stool ni baby

Hi mga momshies, ask ko lang If normal lang na yung minsan matigas poop ni baby minsan nman malambot,pero kadalasan ngaun d masyado ngpoopoo c baby dahil ngpalit kmi ng milk, from Lactum ng bonamil kami.Simula ng ngbonamil kmi dna xia masyado ngpoopoo tpos mnsan matigas,mnsan malambot...tpos mnsan umiiri xia pero pgtingin ko wala nmn poopoo .. D naman super tigas poop nia,mejo lng ... Pinapainom ko dn ng water.. Ano po kaya pd gawin or any idea if gnun nangyari? Mnsan iniisip ko bka nbigla tummy nia,kc kapalit ko sa bonamil agad ko xia 6 oz ,tpos un nga d xia tumatae nun nhihirapan xia,umiiyak pa nga ,tpos ng pinainom ko ng tubig,gnawa ko dn 5oz nlng muna at binawasan ko dn scoops ng milk nia,lumambot naman kso madalang nlng xia mgpoop

1 Reply

baka po d po sya hiyang sa bago nyang milk mommy kaya po ganun