Hard Stool

Mga momshies ask ko lang if ano pd gawin maliban sa babawasan ang scoops ng milk ni baby. Ganito kc yan, dati Lactum 0-6months milk ni baby tpos pnalitan namin ng Bonamil 6-12months itry sna namin ..by the way,mg6months na sya sa July 26. Kso ung poopoo niya biglang tumigas .sa lactum ok naman ung poopoo niya...ano pa kaya pd gawin PRA maging OK poo poo niya,kc mnsan dumadayas sya pro wala man,tpos mnsan meron naman matigas tpos nahihirapa sya

1 Reply

kung 6 minths and up na si baby pwede na sya sa water or ask your pediatrician na lang momsh para makasiguro ka po