20 weeks preggy

Hi mga momshies ask ko lang if normal lang ba na parang d pa masydong ramdam pa si baby pag 20weeks. Pero ng pa check nman ako nung saturday sa OB ko and okay ang heartbeat. Pero may knting natibok sa tiyan na un ang feeling ko.

10 Replies

Okay lang naman po. Btw, mommy ano nang kalagayan ni baby sa Ultrasound? Like ano ng figures meron siya? Kasi kung may paa at kamay na dapat may tingling sensation kayo na nararamdaman. Yung tibok po "sinok" nila yun. 😊 Yung tingling sensation yun yung Parang nararamdaman kung saan saan. Hehe skl