20 weeks preggy

Hi mga momshies ask ko lang if normal lang ba na parang d pa masydong ramdam pa si baby pag 20weeks. Pero ng pa check nman ako nung saturday sa OB ko and okay ang heartbeat. Pero may knting natibok sa tiyan na un ang feeling ko.

10 Replies

Okay lang naman po. Btw, mommy ano nang kalagayan ni baby sa Ultrasound? Like ano ng figures meron siya? Kasi kung may paa at kamay na dapat may tingling sensation kayo na nararamdaman. Yung tibok po "sinok" nila yun. 😊 Yung tingling sensation yun yung Parang nararamdaman kung saan saan. Hehe skl

Normal lalo na kapag 1st baby .. ako sa 1st baby ko 8mos na ata ako na feel ng movements pero dito sa 2nd baby ko 18 weeks plang malikot na .. 21weeks na rin kmi .. basta ok ang heartbeat twing check up nothing to worry about

5y ago

Thanks momshie..

Normal lang yan mahina-hina pa ng 20weeks. Pagdating 22weeks malakas na yan. As long as normal ang heart beat niya at sumasabay yung beats per minutes ng heart rate kada laki niya per week, okay yun. 💛

Next check up ko mg papa ultrasound na ko momshie.. malaman. Pero minsan nkakaramdam ako ng sakit sa gilid ko and puson.

Normal lang po. Pag 25weeks dun po madalas na siya gagalaw. Hehe..

Hintay lng po ng 5-6 months. Matagal daw po pag first baby

Yes normal po.. 😊

Normal po

Yes po

Opo