BONAMIL OR LACTUM

Hi mommies! tanong lang po ako, ano po ba mas maganda? LACTUM O BONAMIL? 7months na po baby ko. dati Bonna ang milk nya, so nag deretso kami ng Bonamil, maliksi naman sya and hindi nagkakasakit kaso parang pumapayat sya kahit kumakain sya ng kanin at cerelac. di ko alam kung dahil ba sa malikot lang sya or dapat ichange namin sya ng milk. naisip namin is Lactum 6-12months. sa mga naka experience na po, ok ba Lactum kesa Bonamil? thank you po. #Lactum #Bonamil #7months #help

1 Reply

mas okay bona.. base sa experience ko. seguro pumapayat si baby kasi super active na siya.. ang importanti mommy healthy si baby at active. di naman mo kailangan patabain ang bata. need ng bata milk, tamang pagkain. tamang nutrition.. kung okay ang bona sa kanya especially healthy ang poops niya wag na mag worry mommy. your baby is healthy all the way. 🤗