preggy 34 weeks

mga momshies ask ko lang bat kaya laging nangangalay ung isang daliri ko sa kamay parating dun sa lagyanan ng singsing sa kaliwa samantalang inaalis ko na wedding ring namin huhuh minsan hirap mabaliko laging naiipit ang ugat thanks sa sasagot

1 Reply

normal po mamsh sa buntis .. gnyan po ako nung buntis ako. pa isa isang daliri nangangalay at namamanhid hnggng maging buong kamay na manhid .. mwawala dn po yan pag nanganak kna.