Ask lang po 4months preggy here

Ako lang po ba nakakaranas ng pain sa dalawang kamay, mga daliri, at ung buto buto sa pulsuhan na parang may naiipit lage na ugat pero wala naman tapus kahit anung massage hindi sya nawawala??

Ask lang po 4months preggy here
12 Replies

Same po tayo .. tapos laging nangangalay ung kamay😅 lalo na pag bagong gising sa umaga halos hndi na ma close open ang mga kamay 🥲 tapos manas pa kaya simula nun hndi na ko nakakapag hugas ng plato namin 😅normal lang nman ata siguro yun.. nag start saken nung 6months ako until now nextmonth na ko manganganak ..

2y ago

Ganyan ganyan nga po twing umaga naiiyak pako pag diko ramdam kamay ko, madalas ayaw talaga maclose open. buti nalang normal pala akala ko kung anu na nangyayari sakin 🥴

Ako sis. Masakit din skn simula nung May until now. Sbi nila carpal tunnel syndrome normal dw may mga buntis may ganun. Nawawala daw dn pro skn tagal na eh. Nabasan na naman kaso may sakit pa dn minsan

manas po sa kamay. ganyan din po ako kht ngaung 28w n ako. neresitahan ako ni ob ko nun ng neurobion kaso nxt check up ko d n ako ngparesita kasi mas nakakaginhawa kamay ko sa massage ball

2y ago

parang manas na nga po kahit daliri ko. bili nalang siguro ako ng stress ball kesa uminom ng gamot

same momsh, nangangalay at namamanhid din ung kamay ko every morning, 7mos. na tummy ko nung nakaraan ko lang sya naranasan 😔 pero sinearch ko normal naman daw sa buntis na maranasan

2y ago

siguro depende talaga sa body natin sis ngayon ko lang to naranasan e, sa 1st baby ko naman walang ganto pero kalaban ko naman nun sakit ng ngipin ngayon naman dito sa dinadala ko pangangalay ng kamay at pamamanhid and mostly nga umaga sya sinusumpong 😅 pray nalang tayo sis na mawala na tong nararamdaman natin 🙏

Same tayo mi, nagstart yung ngalay ko last day, 6 months preggy now. Kala ko dahil naipit yung kamay ko pagtulog kaso hindi pala, nawawala sya pag di ka nakahiga huhu

2y ago

sakin mi hndi nawawala. diko na nga mabend kamay ko pag magkakamot ng likod parang mababali kamay ko sa sakit

carpal tunnel syndorme common sa buntis at nanganak na. pwede mag splint/brace or pain relievers. ask ur OB po pano magandang remedy

2y ago

thank you so much mhie 💖

Carpal tunnel po yan. Nuod po kayo ng stretching sa youtube and use wrist and thumb splint po. It works. I

Pacheck mo po kay OB mi. Di po normal na may ganyan na symptom pag pregnant e.

2y ago

Normal po yan, ako nga po meron din hanggang ngayon e 6months nakong preggy tuwing umaga naninigas ang kamay ko tapos pinupulikat

Normal poba tatlo araw kna di pa dinatnan? Ng mens mo

Wala nmn s akin.4mos dnnpo kc aq

2y ago

Bka kulang lng s calcium yan. Try nio po tell s OB nio