Wedding Ring

Ano ang ibig sabihin kapag nawala ang bato ng singsing?

5 Replies

ako po twice ko nawala ring ko. yung una, pamana ng parents nya original gold (sobrang lambot nun), pangalawa nagpagawa kami naka embed na pangalan namin, nawala ko rin po. Now never mind, ayaw na nya ako gusto ko ulit hahaha diamond sana 😅

Natanggal din yung bato ng wedding ring ko sis. At di ko na sya makita. Ipapaayos ko na lang pagnagkatime. Nakauwi naman ng maayos si hubby at negative naman yung result ng swab nya. Mas okay positive lang isipin naten.

magagalit sayo asawa mo momsh. char.. hehe wala nmn ibig sabhin yun sis. . ako nmn nawala ko wedding ring nmin haha yari ako.

for me wala naman. pwede talaga syang mangyari, kasama sa wear and tear ng jewelry.

3y ago

siguro nanghinayang din siya kasi dugo at pawis ang pinuhunan niya dito. pinasadya pa niya ito sa ibang bansa habang nandun siya that time nagwork

Buti nalang walang bato yung wedding ring namin 😅