salamat po sa mamakasagot?

mga momshies ask ko lang 7month preggy na ko naka pag pasa ng mat-1 ko sa company namin.. mabibigyan pa kaya ko ng partial benefit mula sa company namin bago ko manganak?? salamat po.. first time lang po kasi sa maternity benefits..

2 Replies

Kng employed k pa po yes may mkukuha k s knla n partial.. Pero kng seperated kna po s company one tym payment po after mo p manganak..

5y ago

Hindi po yata sa lahat kasi po sa amin hindi ganyan. Actually sa inyo ko lang po narinig yan na meron partial payment ang company. Salamat po sa info.

hi po. one time payment po ang maternity benefit at makukuha mo pa ito pagkapanganak mo.

Related Articles