Working mom

mga mommy ask lang po, sa company po ako nag wowork, nakapag pasa nadin po ako ng Mat-1, ngayon po ay naka Sick leave na 7 months napo kase si baby sa tiyan ko, makakakuha po kaya ako ng maternity benefits sa SSS kong halimbawa sa bahay abutin ng panganganak ? salamat po sa mga sasagot ♥️

1 Reply

pwede ka muna mag apply sa SSS ng sickness benefit mo. tpos ang maternity will be applied kapag nanganak ka na talaga.