Lakad Lakad Para Mag Normal Delivery

Mga momshies, anong week ng pregnancy niyo kayo nag lakad lakad para makapag normal delivery? At ilang minutes a day po kayo nag lakad lakad? Tnx!

2 Replies

ako morning and afternoon ako naglalakad well wala akong oras na sinusunod basta keri ko pa lakad lang ako ng lakad lalo na nung di pa open ang cervix ko basta nag 37 weeks ako noon lakad na ako ng lakad

Ako everyday, dahil sa nature ng work sa field lagi ako naka tayo at lakad. Exercise na din. Healthy naman kme ni baby di din namanas.