Pwede mag lakad lakad?

Ilang montths ba bago mag lakad lakad? Mga tao kasi dito sa bahay pinag lalakad nako ng pinag lalakad di pa kase nag rereply ob ko e kayo mga mommy kailan kayo nag lakad lakad? Sa 29 pa uli checkup ko :(

1 Reply

actually since na nagbubutis po ako naglalakad lakad na ako,... exercise kc cia para lumakas mga katawan ko at di mahirapan sa pag iri... umaga.. tanghali at hapon ako naglalakad.,, kaya pag nanganganak ako madali lan cia lumabas...

1y ago

Dipapo kasi nag rereply ob ko :( sa 29 pa balik ko sakanya :(