32weeks here

Anong weeks kayo nag lakad lakad para magpatagtag dami kasi nag sasabi na maglakad lakad nako

11 Replies

Masyado pang maaga mi baka mapaaga labas ni baby. Ganyan din sinabi sakin and 1st time mom din ako. Madalas din ako nasa labas ng bahay since nag rereview center ako for board exam. And ngayong 33 weeks ako nagkaroon ako ng preterm labor. Kaya inaadvice sakin ni OB na wag muna daw maglakad lakad at mag bed rest muna.

advice din saakin ng OB ko sa 37 weeks na daw ako mag exercise ngaun 31 weeks and 5 days ako sapat na daw ung mga 100 steps in a day. andami din kaai nagsasabi saakin mag lakad lakad na ako kung ayoko daw mahirapan manganak at baka daw dumikit ung placenta ko kaka higa ko.

Mii 36weeks mag lakad lakad po sabi ni OB. Nakunan po ako last year kasi nakinig ako sa mga Walang kwentang tao na feeling mga doctor kaya ang aga ko nag lakad po. 😔 Stillborn si baby mii natagtag ng maaga po at di pa ganun ka matured ang lungs niya. 💔

15mins walk lang po advisable konting excercise lang po if ramdam mo pagod kna rest and drink water. Ako kasi madalas ko nrrmdam naninigas tiyan ko or gumglw si baby kaya pag ganun pahinga na po

ako po simula nung nabuntis ako, araw araw lakad kase naghahatid sundo ako sa kinder na anak ko, kase pede lang din naman lakarin papuntang school nila, hanggang ngayon im 31weeks 5days..😊

Yes madami din nagsasabi sakin nung 32 weeks palang ako na maglakad lkad nako. Dedma lang sila masyado pa maaga yun mi by end of your 36 weeks kana mag patagtag para safe.

ako, 37-38 weeks. kasi walking helps induce labor. ayoko mag-early labor na wala pa sa 37weeks.

simula nung pagbubuntis ko tagtag nako sa lakad at tayuan. working preggy here hehe.

nag start na din po Ako 32 weeks din Ako bukas

Maaga pa mi. Kahit mga 37weeks na lang po.