Face rashes

Hi momshies! Meron ba sa nga babies nyo na pag gabi lang marami tsaka mapula ung rashes nya sa mukha? Ganun kasi npansin ko sa baby ko.. pag umaga sa cheeks & chin lang sila.. pag gabi pati noo meron sya.. tapos mapula sila na parang namamaga.. Thanks!?

Face rashes
1 Reply

Check ur babies soap mommy. Dapat paraben free. Huwag e allow kahit sino or kahit ikaw mag hawas at magkiss sa baby

4y ago

Thanks momshie.. Ung gamit ko sa kanya cetaphil hair & body wash..