Milk residue in tongue

Mga momsh tuwing kelan po kau mag linis ng tongue ni baby?c baby kc kalilinis lng ng dila kahapon meron na namang white sa dila.Pg meron po ba cla nun sa dila hirap dn po ba cla dumede or walang gana dumede? Thanks po sa mga ssgot.#firstbaby #1stimemom #advicepls #theasianparentph #momlife #1stbaby

2 Replies

Ako po sa baby ko dati every day yung routine yung every ligo niya nililonis ko with soft cloth tapos damp mo lang sa distilled water, then gentle lang po yung pag wipe pag araw araw gawin nawawala naman basta wag lang diinan

Pwede po every after magdede o kumain.. Or twice a day